ลูกชาย?

ถึงลูกเราจะ ไม่น่ารัก สำหรับคนอื่น แต่เขา น่ารัก สำหรับเราเสมอ แก้วตา ดวงใจ ของแม่ ❤น้องทนา❤

ลูกชาย?
47 ตอบกลับ

คนอื่นจะว่าไงก็ชั่ง สำหรับเราน่ารักเสมอ

จมูกเยอะกว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้ดังแหมบ

น่ารักที่สุดดดด ยังงัยก็ลูกของเรา😍😘

ใช่แล้วค่ะแม่ลูกเราน่ารักเราเสมอ🥰

ใครบอกไม่น่ารักค่ะเเม่ น้องน่ารัก

จริงค่ะคุณแม่ ขอให้น่าชังก็พอ 55

น่าเกลียดน่าชังมากๆค่ะแม่ 😍😍

น้องน่ารักมากเลยตี๋น้อย

ขอให้เค้าเป็นคนดีก็พอ

น่ารักค่ะคุณแม่❤️❤️