ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่แม่เลิฟๆ

ถึงจะเป็นลูกคนที่สอง แต่ก็ต้องได้รับความใส่ใจเป็นพิเศษในทุกๆด้าน และสำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด แม่บ้านนี้ได้หาข้อมูลไว้เยอะมากๆ เพื่อที่จะหาผ้าอ้อมที่ดีที่สุดให้ลูกชายสุดที่รัก จนสุดท้ายก็เลือกรุ่น 👶💛MamyPoKo Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ซึ่งตอนนี้มีรุ่นใหม่ออกมา มีขอบเอวที่นุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมทางด้านหลัง และบางเบาเพียง 0.4 cm เพราะมีส่วนผสมของ ออร์แกนิค คอตตอน ตัวผ้าอ้อมจึงนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษ แถมยังมีแถบวัดความชื้น เพื่อบอกความสบายของลูกน้อยของเราอีกด้วย หมดปัญหาความกังวลว่าลูกจะแพ้จะระคายผิว สำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สดเท่านั้น แบบนี้แหละ ใช่เลย แม่ปลื้ม💛

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่แม่เลิฟๆ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่า