ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

ถึงจะท้องก็จะไม่ค่อยให้ตัวเองโทรมคะ🤣🤣 #คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วขยันแต่งตัวบ้างมั้ยคะ🤣🥰

ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋
39 ตอบกลับ

แต่งบางๆเฉพาะตอนออกไปธุระข้างนอกค่ะ ส่วนมากจะทาแต่ครีมบำรุงกับแป้งฝุ่น ส่วนเสื้อผ้าไม่เน้นสวยแต่เน้นที่ใส่สบายไม่อึดอัดและไม่ร้อน ...ส่วนตัวเป็นคนท้องที่หน้าไม่มีสิวหรือหมองคล้ำเลย ถึงจะหน้าสดออกบ้านก็รอดค่ะ เลยไม่อยากแต่ง ถือโอกาสพักผิวหน้าไปในตัวด้วย😊

ไตรมาสแรก ไม่เคยสนใจตัวเองเลย ครีมไม่ทา หน้าไม่แต่ง น้ำไม่อยากอาบ แทบไม่ดูแลตัวเอง หน้าสดตลอด พอไตรมาส 2-3 เริ่มมีแรง เปร่งปรั่ง ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองแต่งตัวสวย แต่งหน้าบ้าง ถึงพุงจะใหญ่ขึ้นก็ตาม มีความสุขแฮปปี้ดีค่ะ มาในคอนเซป คนท้องต้องสวย

ชอบค่ะ ไม่ชอบปล่อยตัวเองโทรม ชอบแต่งหน้าแต่งตัวสวย ๆ ชุดคนท้องน่ารัก ๆ ก็ซื้อมาใส่ แถมคุณแม่ชอบออกกำลังกาย จนมีแต่คนบอกว่าไม่เหมือนคนท้อง ถ้าไม่เห็นท้องค่ะ ความสุขของแม่ท้อง 😄

บ้านนี้คะ แต่งหน้าทาปากแต่งตัวทุกวัน5555+ แต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องตั้งแต่หายแพ้ท้องเริ่มแล้ว ใส่เป็นชุดๆเลย🤣🤣 โบราณเขาว่ากันว่าถ้าแม่ท้องแล้วไม่โทรมจะได้ลูกผู้หญิงคะ

3y ago

ปังมากคะ 55555+ แต่ยังดีสวยหลังคลอดดด ❤❤

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติก่อนท้องก็แต่งตัว แต่งหน้า ท้องอยู่ก็แต่งตัว สรรหาเสื้อผ้าสวยๆมาใส่ตลอด ไม่ชอบตัวเองดูโทรม เดี๋ยวพอเลี้ยงลูกคงจะไม่มีเวลาสวย

ชอบแต่งตัวเหมือนกันคะทั้งที่ท้องโย้เเล้ว😂บางครั้งสามีบ่นเเต่งสวยไปใหนท้องก็โตเราก็ตอบไปว่่ามันเป็นความสุขของคนท้อง555

ไตรมาสแรก อิแม่ขี้เกียจแต่งตัว แต่งหน้ามากกกก พอไตรมาสสอง กลับรู้สึกสนุกกับการแต่งตัวในทุกๆวันค่ะ 😁😁😁

ชอบแต่งตัว แต่งหน้าเหมือนกันค่ะ ยิ่งพอรู้ว่าตัวเองท้อง ซื้อชุดคลุมสวยๆน่ารักมาเยอะจนแฟนบ่นเลยค่ะ5555

3y ago

ยืน 1 ในเรื่องนี่คะ5555

ขี้เกียจมากเลยค่ะ​ นอกจากอาบน้ำแล้วแทบจะไม่อยากทาอะไรเลย​ ครีมอะไรแทบไม่แตะออกบ้านทีสีปากซีดมาก😊

แต่งเฉพาะวันที่มีธุระต้องออกไปข้างนอกค่ะ ส่วนวันปกติก็ปล่อยตามธรรมชาติ เพราะขี้เกียจค่ะ 🤣

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ🤣