ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

ถึงจะท้องก็จะไม่ค่อยให้ตัวเองโทรมคะ🤣🤣 #คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วขยันแต่งตัวบ้างมั้ยคะ🤣🥰

ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋
39 ตอบกลับ

แต่งบางๆเฉพาะตอนออกไปธุระข้างนอกค่ะ ส่วนมากจะทาแต่ครีมบำรุงกับแป้งฝุ่น ส่วนเสื้อผ้าไม่เน้นสวยแต่เน้นที่ใส่สบายไม่อึดอัดและไม่ร้อน ...ส่วนตัวเป็นคนท้องที่หน้าไม่มีสิวหรือหมองคล้ำเลย ถึงจะหน้าสดออกบ้านก็รอดค่ะ เลยไม่อยากแต่ง ถือโอกาสพักผิวหน้าไปในตัวด้วย😊