ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

ถึงจะท้องก็จะไม่ค่อยให้ตัวเองโทรมคะ🤣🤣 #คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วขยันแต่งตัวบ้างมั้ยคะ🤣🥰

ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋
39 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ แต่งหน้าทาปากแต่งตัวทุกวัน5555+ แต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องตั้งแต่หายแพ้ท้องเริ่มแล้ว ใส่เป็นชุดๆเลย🤣🤣 โบราณเขาว่ากันว่าถ้าแม่ท้องแล้วไม่โทรมจะได้ลูกผู้หญิงคะ

3y ago

ปังมากคะ 55555+ แต่ยังดีสวยหลังคลอดดด ❤❤