นมแม่

ถามๆหน่อยคะ คลอดน้องได้15วันแล้วให้น้องกินนมแม่อย่างเดียว มีคนรอบข้างพยายามคะยั้นคะยอให้น้องกินน้ำ ต้องด้วยเหรอคะ เราเลี้ยงคนพี่กินนมแม่อย่างเดียว 4-5 เดือนแนะ มาคนนี้ลังเลมากคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ไม่ต้องกินน้ำค่ะเพราะในนมแม่มีน้ำเพียงพออยู่แล้วค่ะ 😊