ลูกขี้ออกสีเหลืองปกติหรือไม่ปกติค่ะ

คลอดน้องได้ 5 วันค่ะ ช่วงอยู่ร.พน้องขี้ยออกสีเขียวเข้ม พอกลับมาบ้านน้องขี้ออกสีเหลืองค่ะ พอดีให้น้องกินนมเสริมด้วย ที่น้องขี้ออกสีเหลืองเกิดจากที่น้องกินนมเสริมรึป่าวค่ะ หรือ นมแม่ ลูกคนแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้สักเท่าไหร่

9 ตอบกลับ

อึสีเหลืองคือน้องขับสารสีเหลืองออกมาค่ะ ตาน้องก็จะค่อยๆหายเหลืองด้วยค่ะคุณแม่

5y ago

อ้อ ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

สีเขียวคือขี้เทาทีอยู่ในลำไส้น้อง พอหมดก็จะอึเป็นสีเหลืองทอง

5y ago

อ้อ คือปกติใช่ไหมค่ะ

ปกติค่ะ น้องขับขี้เทาออกหมดแล้วก็จะกล่ยเป็นสีเหลืองค่ะ

ปกติค่ะ

ตามนี้

ปกติคะ

ปกติค่ะ