คลอดน้องได้15วัน

ตอนนี้คลอดน้องมาได้15วันแล้วสะดือน้องยังไม่หลุดเลยมันเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

คลอดน้องได้15วัน
2 ตอบกลับ

ไกล้แล้วค้ะเดี๋ยวก็หลุด บ้านนี้หลุดตั้งแต่6วัน

10mo ago

ขอบคุณนะคะที่เข้ามาตอบแม่บ้านนี้แอบกังวลมากเลยค่ะ

ปกติคะ เดี่ยวก้อหลุด เริ่มแห้งมากแล้ว

10mo ago

ขอบคุณนะคะกำลังกังวลเลยอยู่พอดีเลยค่ะ