แผลผ่าคลอด

ถามแม่ๆๆที่ผ่าคลอดพร้อมทำหมั้นหน่อยค่ะพอดีว่าแม่บ้านนี้ผ่าคลอดมาจะพอ1เดือนแล้วแต่แผลผ่าปริบค่ะไปหาหมอเย็บเพิ่มก็ปริบอีกหมอเลยให้แผลสมานเองอยากทราบว่ามีแม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะแล้วนานรึป่าวค้ะกว่าแผลจะสมาน..ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปริแต่ขอบแผลเนื้องอกออกมาไวเลยสมานไม่ทันเพราะทานไข่เยอะค่ะ แม่นี่งงเลยตอนอยู่โรงพยาบาล​หมอบอกให้ทานไข่เยอะๆเราก็ทานตามนั้น พอไปหาอีกหมอนึงให้หยุดทานไข่ ตอนนี้คลอดน้องได้20วันค่ะ