กลืนน้ำตาล 100g เจาะเลือด4เข็ม

ถามแม่ๆใครมีประสบการณ์ค่ะกลืนน้ำตาล 100gเจาะเลือด4เข็ม หมอบอกน้ำตาลยังสูง มีความผิดปกติ รอพบโภชนาการ แล้วเป็นยังไงต่อบ้างค่ะ กลัวจัง มีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมคะ นี่ไม่ค่อยกินอะไรหวานๆเลย2อาทิตย์ เพื่อมาเจาะ4เข็มน้ำตาลยังสูงค่ะ 33+2วีค

กลืนน้ำตาล 100g เจาะเลือด4เข็ม
46 ตอบกลับ

เคยตอนตรวจน้ำตาลแต่กินแค่ 50g ผลปกติ กลูโคสที่หมอให้กินก่อนตรวจน้ำตาลไม่อันตรายกันทารกในครรภ์หรอกค่ะ อันตรายเกิดจากสิ่งที่แม่ทานในชีวิตประจำวันมากกว่าอย่ากินอะไรตามใจปากค่ะจะส่งผลถึงน้องเช่น ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ทำให้เกิดครรภ์พิษนำไปสู่การแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดค่ะ นี่คือเหตุผลที่หมอให้คุมอาหารและน้ำตาล เน้นทานโปรตีน ไม่เน้นแป้งและของหวาน