ท้องเเข็ง

ทัองเเข็งถี่ ไม่มีน้ำ ไม่มีเลือด ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 38+1

15 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความแน่ใจและไม่ค้องกังวลด้วยค่ะ อาการปวดท้องคลอดแต่ละคนจะต่างกันค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ เราลูกคนแรกน้ำไม่เดิน ไม่มีเลือด ท้องแข็งถี่ ปวดท้องนิดหน่อย ไปหาหมอปากมดลูกเปิดละค่ะ

https://th.theasianparent.com › อากา... อาการของคนใกล้คลอดเป็นอย่างไร มีสัญญาณเตือนอะไรบ้าง - theAsianparent

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราคลอด 37+6 ก็ท้องแข็งถี่อย่างเดียวค่ะ

5y ago

อาการนี้เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องแข็งถี่ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ เราก็ผ่าพรุ่งนี้

ไปหาหมอเลยค่ะแม่^^

ไปหาหมอเลยจ้าแม่

ถ้าถี่มากๆไปเรยค่ะ

5y ago

เป็นทุกๆชั่วโมงเจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ

หาหมอเลยจ้า

จะคลอดแล้ว