มีอาการเจ็บท้องถี่

38วีคมีอาการเจ็บท้องแข็งถี่ ทุกๆ5-10นาที แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ต้องรีบไปรพ.ไหมคะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนคะ ถ้าหนัก ถี่ นาน เป็นไม่หาย ควรไปคะ หรือมีอาการคลอดจริงก้อควรไปคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่า