เพศสัมพันธ์

ถามแม่ๆหยุดมีอะไรกับแฟนตอนกี่เดือนค่ะและถ้ามีอะไรกับแฟนอาทิตย์ละครั้งลูกจะเป็นอันตรายไหม

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ คุณพ่อก้องดเลยค่ะ

แอพนี้ช่วยได้คะแม่มีบอกว่าถึงเดือนไหนคะแม่

บ้านนี้มีไม่ภาวะเสี่ยงอะไร มียันคลอดจ้า

จริงๆ แล้วสามารถมีได้จนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ทำปกติค่ะแฟนหยุดเองตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้เบื่อค่ะ เป็นเดือนถึงจะมีครั้ง

อาทิตย์ครั้ง กำลังดีค่ะ ถ้ายังโอเค

2-3 วันต่อครั้งค่ะ หยุดมีตอน 8 เดือน

บ้านนี้หมอบอกให้หยุดตอน8เดือนจ้า

อย่ารุนแรงคะ บ้านนี้หยุดตอน6 ด.