ท้อง11สัปดาห์​ แต่ท้องไม่แข็งและใหญ่ขึ้นเลย

ถามแม่ๆหน่อยได้ไหมคะ​ เราท้อง2แล้วแต่ท้องเราไม่ใหญ่ขึ้นเลย ยังสามารถใหญ่กางเกงยีนส์ได้ด้วยซ้ำมั่ง​ และท้องก็ไม่ได้แข็งด้วย​ อาจจะมีท้องตึงๆแค่ตอนตื่นนอน​ เราอยากรู้ว่ามีใครเคยเป็น​นเหมือนเราไหม​ แล้วตอนนั้เป็นไงบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่า ท้องจะโตขึ้นจนเห็นชัดตอน5-6เดือนค่ะ