ท้อง11สัปดาห์​ แต่ท้องไม่แข็งและใหญ่ขึ้นเลย

ถามแม่ๆหน่อยได้ไหมคะ​ เราท้อง2แล้วแต่ท้องเราไม่ใหญ่ขึ้นเลย ยังสามารถใหญ่กางเกงยีนส์ได้ด้วยซ้ำมั่ง​ และท้องก็ไม่ได้แข็งด้วย​ อาจจะมีท้องตึงๆแค่ตอนตื่นนอน​ เราอยากรู้ว่ามีใครเคยเป็น​นเหมือนเราไหม​ แล้วตอนนั้เป็นไงบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นคนชอบใส่กางเกงยีนต์นะจะสั้นยาวก็แล้วแต่ตัวนั้น แต่พอรู้ว่าตัวเองท้องนี้ไม่เเตะกางเกงยีนส์อีกเลย มีแต่คนบอกว่าใส่รัดหน้าท้องแล้วเด็กจะไม่โต

4y ago

เราก็ไม่ได้ใส่ตั้งรู้ว่าท้องเลย​ แต่ท้องไม่โต​ท้องยังปกติเหมือนสามารถใส่กางเกงยีนส์เอวลอยได้เลยอะคะ​ ทุกคนยังทักหุ่นดีมากเพราะใส่แต่เดรสอย่างเดียว5555

ปกติคนที่ท้อง 12 สัปดาห์ หรือ 3 เดือน ลูกตัวเท่าเงาะ 1 ลูกเองนะคะ ถ้าท้องใหญ่ตั้งแต่ลูกตัวแค่นั้น เป็นพุงแม่ล้วนๆค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ใส่เอวลอยได้ถึง 5 เดือนค่ะ ท้องเพิ่งมาออกตอน 6-7เดือนเองค่ะ

ปกติคะบ้านนี้ตอนนี้ 5 เดือนกว่าเเล้วท้องยังไม่ค่อยโตเลยคะ

ปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ 5-6 เดือนยังใส่ชุดเที่ยวสบายใจเลย 🤣

ท้อง2 3เดือนยังไม่ออกเลย เหมือนพุง ออกตอน5เดือน

ปกติค่า ท้องจะโตขึ้นจนเห็นชัดตอน5-6เดือนค่ะ