ปั๊มนมทิ้ง

ถามแม่ๆหน่อยจ้าลูกได้1เดือนเราทานส้มตำแล้วต้องปั๊มนมทิ้งกี่วันถึงจะให้ลูกเข้าเต้าได้ตอนนี้ให้ลูกกินนมในสต็อกอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราปั๊มทิ้งรอบเดียวจ้ะ รอบต่อไปก็ให้เขากินเลย ไม่เป็นไรอ่ะค่ะ จริงๆถ้ามั่นใจว่ามันสะอาดพอไม่ต้องปั๊มทิ้ง เหมือนตอนท้องอ่ะคะ ที่ห้ามคือกลัวเรื่องความสะอาด มันจะทำให้ลูกท้องเสียแค่นั้นเอง