ถามแม่ๆหน่อยจ้า

หมอนกันสดุ้งมีผลจริงมั้ยที่ลูกไม่สดุ้งนอนหลับสบาย

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราใช้ผ้าขนหนูพับแล้วก็วางบนอกค่ะ น้องก็ไม่สะดุ้งเหมือนกัน ไม่ได้ใช้หมอนกันสะดุ้งเลย เพราะต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย

บ้านนี้ใช้คะ ได้ผลดีกับน้องคะ ถ้าน้องสะดุ้งเขาจะไม่สะดุ้งตื่นคะ และหลับต่อโดยแม่ไม่ต้องกล่อมนอนใหม่คะ