หูมีปันหา

ถามแม่ๆหน่อยค่าคือลุกได้1สัปดาหมอบอกว่าหูสองข้างยังไม่ผ่าน1เดือนหมอนัดไปตรวจมีแม่ๆบ้านไหลุกเปนเหมือนบ้านนี้ไหม่ค่ะลุกจะได้ยินไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถามนิดหนึ่งได้ไหมค่ะ คุณหมอ Check หูยังไงหรอค่ะถึงรู้ว่าไม่ผ่าน ?

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะเหนบ่บอกวา1เดือนไห้มาตรวจอีกครั้งค่ะ