ซื้อของให้ลูกได้ไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเราซื้อของให้ลูกได้ตอนไหนทางนี้ซื้อมาอย่างแรกก็โดนบ่นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

ถ้าเราไม่ถือคำโบราณแต่เราถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อมเราก็ซื้อเลยค่ะ เตรียมไว้แต่เนินๆก็ดีเหมือนกันค่ะ