ซื้อของให้ลูกได้ไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเราซื้อของให้ลูกได้ตอนไหนทางนี้ซื้อมาอย่างแรกก็โดนบ่นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมๆไว้ดีสุด เราไม่สามารถบอกได้เลยว่าจะเกิดตอนไหนกันแน่ จะตามกำหนด ก่อนกำหนด ยิ่งไปซื้อใกล้คลอดยิ่งลำบากค่ะ

เราซื้อเตรียมหมดแล้ว ทั้งนมผง อุปกรณ์ คาร์ซีท รถเข็นเด็ก อีก 2 เดือนกำหนดคลอด ซื้อเตรียมตั้งแต่เดือนก่อนแล้วค่ะ

ซื้อเลยค่ะ ไม่ได้สนโบราณ ซื้อตอนที่ยังท้องไม่ใหญ่ ทยอยซื้อตั้งแต่ 7 เดือน กลัวท้องใหญ่มาก ยกไม่ไหว ซื้อไม่ทัน

รู้เพศก็ซื้อได้เลยคะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือนแล้วคะตอนนี้8เดือนแล้วเตรียมครบหมดแล้วจ้ากำหนด 6 กันยาท้อง 2

เข้าสู่ไตรมาส3เริ่มทยอยซื้อได้เลยคะแม่ๆ เพราะเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาค่ะต้องเตรียมพร้อมค่ะ

ซื้อได้คะ เราซื้อจะครบแล้ว ให้ไปซื้อใกล้คลอดทีเดียวไม่ไหวของเด็กทั้งแพงทั้งจุกจิกเยอะแยะมากๆคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ 14wค่ะ ตอนนี้ครบทุกอย่างแล้วแต่เหมือนมีแต่แม่ที่ไม่เคยพอ ช็อปเรื่อยๆ😂

ทางนี้18กันยาเตรียมเกือบครบหมดแล้วค่ะ ถูกด่าสารพัดแต่เลือกที่จะไม่ฟังเพราะกลัวลูกไม่ได้ใช้

บ้านนี้เริ่มทยอยชื่อตอนท้อง9wค่ะ พอรู้จักเพศน้องก็จัดเลยค่ะเเม่ กลัวไม่ทัน

บ้านนี้กำหนด7กันยา พึ่งเริ่มซื้อค่ะเลี้ยงแบบบ้านๆค่ะ ซื้อแต่ของที่จำเป็น