ถามเรื่องยาบำรุง​ครรภ์

ถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ายาบำรุงต้องกินต่อเนื่องมั้ย​ ถ้ายาหมดต้องไปเอามาเพิ่มรึป่าวคะหรือรอ​หมอนัดครั้งต่อไป​ หมอนัดวันที่21​ มิถุนาค่ะ​ แต่ยาอีก3วันก็หมดแล้ว?

2 ตอบกลับ

คุณหมอจ่ายยาไม่ครบเหรอคะปกติต้องหมดนัดชนนัดค่ะ😊😊

5y ago

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกวันที่6​ พ.ค.​ ได้ยามาทาน​แต่หมอนัดทุกวันที่21​ ค่ะ​ ยังงงๆเหมือนกันค่ะท้องแรกด้วยค่ะ😁

รอหมอนัดค่ะ เขาให้ยามาเลย