2เดือนอึปกติวันละกี่รอบและอคเป็นแบบไหนค่ะ อาการท้องผูกเป็นแบบไห

ถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกได้2เดือนและเขาเบ่งอึออกมาเป็นก้อนแต่ไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่ อึหน้าแดฃตัวเกร็งมากกำมือแน่นเลย

1 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้อึบ่อยค่ะ วันละมากกว่า5รอบได้ อึทุกวัน เป็นน้ำมีเนื้อ มีกากๆ ไม่เคยเป็นก้อนนะคะ อึแต่ละครั้งไม่มีเบ่ง กลิ่นไม่เหม็น จะว่าหอมก็ไม่เชิง เริ่มมาอึน้อยลงช่วงที่ให้เริ่มกินข้าวค่ะ