สอบถามหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในกรณีบริษัทสามารถเบิกคืนค่าครรภ์​ได้ เราฝากครรภ์​รพ. รัฐ แต่เราอยากไปซาวคลีนิก ค่าซาวที่คลีนิกเราสามารถเบิกคืนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับนโยบายของบริษัทนั้นๆค่ะ บางบริษัทจะต้องเป็นสถานพยาบาลที่อยู่ในลิสต์รายชื่อของบริษัทเท่านั้น อาจมีทั้งรพ.และคลินิก แต่ถ้าเป็นรพ.หรือคลินิกที่อยู่นอกรายชื่ออาจจ่ายให้แค่ครึ่งเดียว เป็นต้น แนะนำให้ถามแผนก HR ของบริษัทของแม่เองนะคะ