ท้องแข็ง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง17สัปดาห์ ท้องแข็งใต้สะดือลงไปข้างซ้าย ท้องจะแข็งเป็นลูกๆ แต่ไ่ม่มีอาการปวดเกร็งท้อง ไม่แข็งทั้งท้อง เป็นแป้ปเดียวก็หายค่ะสังเกตุดูเป้นเฉพาะตอนนอนหงายค่ะ เมื่อก่อนเป็นตอนดึกๆแต่ตอนี้เป็นตอนเช้าด้วยค่ะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ปกติมากจ้า พอนอนตะแคงจะค่อยๆหายเองจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจละ