ท้องแข็ง

นอนตะแคงรู้สึกเหมือนท้องแข็งเลยค่ะพอเปลี่ยนมานอนหงายอาการก็เริ่มดีขึ้นเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ที่บ้านตะแคงขวาปวดมากค่ะ เท้าลูกด้านขวา พอตะแคงซ้ายก็ปกติแต่ไม่นานก็เข็ด เลยต้องสลับนอนหงายบ้างค่ะ 38w

เคยถามหมอแล้ว ท่านบอกปกติค่ะ