แนะนำหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนจะ8เดือนแล้ว ปวดหลังมากค่ะ😂 สามารถใช้แผ่นแปะปวดได้มั้ยคะ พวกแผ่นแปะตราเสืออะไรประมาณนี้

8 ตอบกลับ

คุณหมอไม่แนะนำเลยค่ะ มันฤทธิ์ร้อน ร้อนเกินไป จะระคายเคือง แนะนำหมอนรองครรภ์นะคะ หรือประคบอุ่นๆ ดีกว่า

ได้อยู่นะคะ แนะนำใช้สูตรเย็น ไม่แสบผิว ตอนท้องแปะหมดไป 3-4 กล่องเลยค่ะ

ได้ค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นปวดหลังมากๆปวดจนเข้ากระดูกเลยค่ะ🥲

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปอ่านมาบางคนบอกใช้ได้ บางคนบอกใช้ไม่ได้ เลยไม่กล้าใช้เลยค่ะ แต่แม่ไม่ไหว ปวดทรมานมาก

ใช้ค่ะบ้านนี้ก็8เดือนแล้วปวดหลังมากๆเลย

ของเราบอกหมอหมอให้ยาแก้ปวดมา แต่ก็ปวด

ใช้ค่ะ บ้านนี้ใช้สูตรเย็นนะคะ

ที่พยุงครรภ์พอช่วยได้ไหมคะ

ใช้ได้ปกติจ้ายาภายนอก