33สัปดาห์1วัน. ท้องแรก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดเองกับผ่าคลอด อันไหนน่ากลัวกว่ากันค่ะ นี้ตื่นเต้นมากทั้งกลัวมีคนมาเล่าให้ฟังต่างๆนาๆ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอดเองบอกว่าเจ็บโครตๆเลย อีกคนผ่าบอกไม่รู้สึกอะไรเลย เจ็บตอนเขาฉีดยาให้แค่นั้นแหละ แต่ว่าถ้าคลอดเองแผลจะหายไวนะ ถ้าผ่าแผลจะหายช้ามาก

4y ago

อ้อ...ขอบคุณจ้าแม่ ท้องแรกกลัวไปหมดเรย