น้องร้องบ่อยกว่าปกติ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ กลางคืนน้องร้องบ่อยมาก นอนได้สัก 1 ชม. กว่าแล้วก้ตื่นมาร้อง แต่น้องกินนมปกตินะคะ ส่วนตอนกลางวันน้องไม่ร้อง ลูกๆบ้านไหนเป่นบ้างค่ะ แบบนี้เค้าเรียก โคลิก มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดรึป่าวคะ

4y ago

แม่ไม่นอนใจเหมือนกัน มีวิธีแก่มั้ยค่ะ ถ้าน้องท้องอืด