ดูละครที่มีความรุนแรง ฉากตบตี

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าแม่ท้องดูหนังหรือละครที่มีความรุนแรง มีฉากตบตีบ่อยๆ ลูกเกิดมาจะมีนิสัย ก้าวร้าว ชอบความรุนแรง ฯลฯ มั้ยค่ะ หรือนิสัยของลูกเกิดจากการเลี้ยงดู

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ดูเฉยๆ เปิดเสียเบาๆ ก็ไม่น่าส่งผลมากนะคะ แต่อาจจะมีผลถ้าแม่อารมณ์ร่วมด้วยกับละคร

ดูไปแม่อาจมีความเครียดไม่รู้ตัว ส่งผลต่อลูกค่ะ หาอะไรเบ่าๆ ตลกผ่อนคลายดีกว่าค่ะ