ทำผม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ให้นมอยู่เราสามารถไปยืดผมได้มั้ยคะ อยากประหยัดเวลาแต่งตัวตอนออกไปข้างนอกอะค่ะ หัวฟูโทรมๆคงไม่น่าดู

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะแม่ กลิ่นหลังจากยืดมันแรง ไม่ดีต่อลูกค่ะ แนะนำว่าใช้พวกหวีไฟฟ้ามั้ยคะ มันจะใช้งานเหมือนหวีธรรมดาแต่ช่วยให้ผมตรงขึ้นได้ ไม่ดีเท่ายืดหรือหนีบแต่ประหยัดเวลากว่าเยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่^^