ทำผม

น้องกี่เดือนคะถึงจะทำผมได้ พึ่งคลอดได้10วันคะกี่เดือนถึงคุนแม่จะย้อมผมได้

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแล้วน่าจะทำได้นะคะ แต่กังวลตรงที่ว่าทำมาแล้ว ลูกจะได้กลิ่นเคมีนี่สิค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอหรือค้นหาในกูเกิ้ลดูเลยค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องกลิ่น