ทำผม

ให้นมลูกอยู่ยืดผมได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แค่ระวังอย่าให้สารเคมีไปเปื้อนหน้าอกนะคะ และแนะนำว่าใช้น้ำยาที่กลิ่นไม่แรงมากเกินไปค่ะ

อย่าเพิ่งเลยค่ะ เพราะเวลาลูกอยู่ที่อกเรา ลูกจะได้กลิ่นน้ำยาบนผม แล้วหายใจเข้าไปโดยตรงเลย

ยืดได้นะค่ะ

ยืดได้จ้า