เร่งคลอด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เร่งคลอดนี้เจ็บไหมค่ะ เรา 40+5 แล้ว ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้นอน รพ. ให้เร่งคลอดค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ตอบหน่อยนะค่ะ ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บมากค่ะ ไม่ได้จะพูดให้กลัวนะคะ แต่เจ็บมากจริงๆค่ะ เราก็ปากมดลูกไม่เปิด ต้องให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ 12ชม.ก็ไม่ออกเลยขอให้หมอผ่าค่ะ