เจ็บซี่โครงขวา

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เคยเจ็บซี่โครงไมค่ะ ตอนนี้ท้องได้31วีค แล้วเจ็บซี่โครงขวามากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ข้างขวา 24 week ค่ะ กำลังสังเกตุว่ามาจากท่านอน ที่ถนัดตะแคงขวาตลอดหรือป่าว

เจ็บเหมือนกันค่ะ​ เวลานั่งนานๆ​จะเจ็บค่ะ