ตอนนี้ท้องได้31 วีค ยุดีๆก้อเวียนหัวจะอ้วก แม่ๆคนไหนพอทราบบ้างคะว่าเป็นอะรัย

1 ตอบกลับ

อาการกลับมาแพ้ท้องหรือเปล่าค่ะ

5y ago

ว๊าว ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😍😍