เจ็บซี่โครงขวา

ตอนนี้ท้องได้37week มีอาการเจ็บซี่โครงขวามาก นอนตะแคงขวาไม่ได้เลย พลิกตัวขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ จะเจ็บจี๊ดขึ้นมาเวลาเราเกรงตัว อาการแบบนี้ผิดปกติไหม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องคุนแม่เริ่มใหญ่มากแร้วควรไปหาหมอนะคะเพื่อความปลอดภัย