สะดือหลุด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกของคุณแม่ๆสะดือหลุดตอนกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราประมาณอาทิตย์นึงค่ะ พอหลุดเราก็ห่อใส่กระดาษเก็บใส่ถุงไว้ในกระเป๋าเงิน

5y ago

คุณย่าเราก็บอกไห้เก็บไว้เหมือนกันแต่ไม่รุ้ว่าเก็บไว้ทำไมแต่เราก็ตั้งใจจะเก็บไว้ไห้ลูกดูเหมือนกัน555

บ้านนี้12วันค่ะ