สะดือ

สะดือหลุด แต่ยังมีเลือดซึมอันตรายมั๊ย

3 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ เวลาน้องกินอิ่มน้องจะงอแง พอดูตรงสะดือมีเลือดซึม ที่งอแงเกี่ยวกันมั๊ยค่ะ กะสะดือที่ยังไม่หายสนิทลูกเลยไม่สบายท้อง

ถ้าไม่มีกลิ่นไม่มีหนอง ปกติค่ะแม่ แม่เช็ดทำความสะอาดเหมือนเดิมจนแห้งค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

เช็ดตามปกติจนกว่าจะแห้งค่ะ เด๋วก้ใกล้หายดีละค่ะ