ผื่นแดง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ....น้องได้1เดือน2วัน หน้าเป็นผื่นเล็กๆแดงเต็มหน้าเลย...คือผื่นหรืออะไรคะ..มีวีธีแก้มั้ย..หรือว่าแพ้อะไรมั้ยคะ..น้องจะคันมั้ย..

ผื่นแดง
2 ตอบกลับ

ดูจากรูปแล้วไม่ชัด ไม่แน่ใจค่ะว่าเกิดจากอะไร อาจจะเป็นผดร้อน หรืออาจจะมาจากการแพ้ฝุ่น แพ้อาหารจากนมแม่ก็ได้ ถ้าจะให้ดีลองพาไปพบคุณหมอดูนะคะ

5y ago

พามาหาหมออยู่ค่ะ...เห็นแล้วใจไม่ดี

ไปให้คุณหมอดูรึยังคะแม่อาการแพ้ในเด็กเป็นได้หลายอย่างมากค่ะต้องอาศัยการวินิจฉัยจากคุณหมอด้วย

5y ago

กำลังรอหมอตรวจค่ะ..พาน้องมาหาหมอแล้ว..เป็นเยอะจนแม่ใจไม่ดี