ผื่นแดง

น้องได้3อาทิตย์ เป็นผื่นแดงแบบนี้มีวิธีรักษาไหมคะ

ผื่นแดง
9 ตอบกลับ

เป็นสิวเด็กค่ะแม่ เกิดจากฮอร์โมนเค้าเอง ไม่ต้องกังวลค่ะ จะค่อย ๆ หายไปเอง แต่ถ้ามีอาการลอกร่วมด้วย แม่อาจจะหยดเบบี้ออยล์ลงในน้ำอาบน้องด้วยก็ได้นะคะ ปรับน้ำไม่ให้อุ่นหรือร้อนมากเกินไป หลังอาบน้ำก็ทา Ezerra เด็กเล็ก หรือจะทา Eucerine โอเมก้าก็ได้ค่ะ เด็กแรกเกิดใช้ได้ค่ะ

เดี่ยวน้องก็จะหายเองค่ะ ช่วงนี้คุณแม่เลี่ยงการหอมการจุ๊บใบหน้าน้องก่อนน่ะค่ะ

ผดร้อนค่ะ ระบบเหงื่อน้องนังทำงานไม่ดี เดี๋ยวหายเองค้ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ ปกติของทารกจ้า อย่าแกะอย่าบีบนะคะ

ผื่นของเด็กแรก้กืดป่าวคะแม่ลูกบ้านนี้ก็เป็นคะ

เดี๋ยวก็หายคะแม่ปกติของเด็กคะแม่ไม่ต้องกังวล

ผื่นทารกค่ะ จะหายเอง งดใช้แป้งนะค่ะ

เดียวก็หายเองคร่าแต่ห้ามบีบนะคะ

เด่วก็หายเองค่ะ