น้ำหนักไม่ขึ้น

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง28wแล้วทำไมน้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะ แต่ถามคุณหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไร ขอแค่น้ำหนักลูกในครรภ์ได้ตามเกณก็พอ

2 ตอบกลับ

เราก็ไม่ขึ้น 28วีครวมๆขึ้นมาแค่3โลจากตอนท้องแรกๆ แต่ลูกโตดีค่ะ แต่อยากทำน้ำหนักน้องอยู่ อัดนม/กล้วย/ไข่ วนไปค่ะตอนนี้ 😁

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

ตามนั้นค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไร คุณแม่อย่ากังวลเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำต่ะ