นน.ก่อนท้องกับปัจจุบัน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ก่อนท้องกับปัจจุบัน นน.ขึ้นมากี่โลค่ะ บ้านนี้4เดือนขึ้นมา10โลแล้ว ?? ออกจากโรงบาลปุ๊บท้องเลย ไม่แน่ใจว่าขึ้นจากน้ำเกลือด้วยรึป่าว ??

63 ตอบกลับ

555 ท้อง 4 เดือน ขึ้นมา 6 โลแล้วเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

บ้านนี้ขึ้น 2 โลเองอ่ะ

ขึ้นมา3 โลตอน 18wจ้า ก่อนหน้านน.ลดเพราะแพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้3เดือน ยังไม่ขึ้นสักโล ลดไป1โลด้วยซ้ำค่ะ 😂

บ้าน20วิคขึ้นมา7โลแล้วคะ คาดว่าจะขึ้นเรื่อยๆๆ55

บ้านนี้ 5เดือน นน.ขึ้นจาก51.4 เป็น 53.4ค่ะ 2โลพอดีค่ะ😊

5y ago

ดีจังเลยค่ะ นี่ลงที่แม่หมดเลย 😂🤣

ก่อนท้อง 55 ก่อนคลอด 83 ปัจจุบันลูกคลอด 21 วัน 68 โล

ก่อนท้อง53 ก่อนคลอด64​ คลอดได้เดือนเหลือ50ค่ะ

5y ago

ส่วนตัวเเล้วเลี้ยงลูกเองค่ะไม่มีคัยช่วยเลี้ยง+กับทานข้าวไม่เป็นเวลา​ ทานบ้างไม่ทานบ้าง​ งานบ้านก็ต้องทำ​ เวลาพักแทบ​จะไม่มี​ เลยทำให้นน.ลงมั้งคะ

ตอนนี้ 38+3 wk ก่อนท้อง 61 ตอนนี้ 63 ขึ้นมา2โล

18 w ขึ้นมา 6 โลคาดว่าน่าจะขึ้นเรื่อยๆค่ะ😂

ตอนนี้เเค่ 7 เดือน ขึ้นเกือบจะ 15 โล แล้วจ้า

5y ago

😁😁😁😁