วันนี้เข้มกว่าเมื่อวานนิดหนึ่ง

วันนี้เข้มกว่าเมื่อวานนิดหนึ่ง พอมีหวังไหมคะ หรือแม่มโนไปเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันนี้เข้มกว่าเมื่อวานนิดหนึ่ง
21 ตอบกลับ

ชัดเจนแล้วนะคะทุกคน ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ แม่ดีใจมากกกกกก 🥰😍

คุณหมอเคยบอกเราว่าจะเข้มจะจาง ถ้าขึ้น2ขีดแล้วก็คือท้อง สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ท้องคะแม่ ยินดีด้วยคะ ของเราก็จางแบบนี้เลย ตอนนี้4เดือนแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ ดีใจมากๆคะ ลุ้นใจจะขาด 🥰

อยากมีโมเม้นแบบนี้จังค่ะรอลุ้นเหมือนกัน

4y ago

สู้ๆนะคะ เดวก็มีค่า เดวก็มาาา🥰

ท้องแล้วค่าาา ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นมากเลยตะแม่

ท้องจ้า ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ

มีหวังค่ะ น้องมาแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊🥰

ยินดีด้วยค่ะ ท้องจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊🥰

ไม่มโน ดีใจด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ❤

จางก็ท้องค่ะแม่ ☺️

4y ago

ขอบคุณนะคะ รออีกสัก 3 วันถ้าเข้มขึ้นก็ไปหาหมอได้คะ