ท้องแข็งถี่ 31วีค

ถามแม่ๆหน่อยคะ เรามีอาการท้องแข็งถี่ แข็งแปปนึงหายแล้วอีกแปปนึงก็แข็ง เราต้องไปหาหมอไหมคะ เป็นหลายรอบหลายวันแล้ว ตอนนี้ 31วีคคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอไม่ต้องรอเลยค่ะ นับดูว่าใน1ชม.เป็นกี่ครั้งถี่แค่ไหนแล้วบอกหมอ คุณแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

4mo ago

อยู่โรงบาลและได้นอนยาวๆจ้าแม่ ห้าวเอง😂🥹

ปวดถี่ๆแนะนำหาหมอค่า