เจ็บจี๊ด​ๆ

ถามแม่ๆหน่อยคะ คือตอนนี้อายุครรภ์​31วีค มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ตอนนอนรึนั่ง มีอาการเจ็บจี๊ดๆๆ เสียดๆ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ถามคุณหมอบอกเส้นเอ็นยึดค่ะ ไม่อันตรายเป็นได้เวลาลุกนั่งเร็วๆเปลี่ยนท่าเร็ว หรือเดินมากๆ แม่บ้านนี้จะเจ็บจี๊ดตรงเลยหว่างขาขึ้นมาค่ะ เวลาเป็นต้องนั่งยืดขาตรงๆไม่ก็นอนตรงๆค่ะ บ้านนี้37สัปดาห์ เป็นบ่อยค่ะ เพราะเดินเยอะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 27 วีคเอง ส่วนมากเป็นตอนยืนและเดินค่ะ

5y ago

กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย

เป็นค่ะเมื่อ35วีค แต่หาย ตอนนี้37วีคละค่ะ

เรา6เดือนก็เป็นค่ะ ตอนพลิกตัวเร็วๆ

5y ago

ปกติใช่ไมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 33w

5y ago

ปกติใช่ไมคะ

บ้านนี้ก็เป้นจร้า

5y ago

ปกติใช่ไม

เราก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ ก็เป็น

5y ago

จ้า