อาหารเสริม

ถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีเราเป็นคนกินยาก กินจืด แม่ๆมีอาหารเสริมอะไรทั้งคะที่กินแล้วช่วยลูกไม่ขาดสารอาหาร ขอคำปรึกษาคะ

1 ตอบกลับ

ทานให้ครบ 5 หมู่ ทานจืดดีแล้วค่ะ ปรุงรสมากไม่ดี อาหารเสริมแบบเม็ดไม่ต้องค่ะ เน้นทานอาหารสด ปรุงสุก สะอาด