สอบถามแม่ๆคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีหนุพึ่งท้องแรกคะ ตอนนี้ได้18สัปดาห์คะ แต่หนุป่วย มีไข้ ปวดหัว แบบนี้จะส่งผลต่อน้องไหมคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ยกเว้นไอหนักมากๆๆๆๆ หลายๆๆไวัน อาจมีผลให้ปากมดลูกเปิดได้ รักษาตัวเองค่ะ ไม่ไหวก็ไปหาหมอ เอายาที่หมอจ่ายให้คนท้องกินได้มารักษาอาการให้หายไวไวค่ะ

2y ago

คะ ขอบคุณนะคะ