น้ำยาซักผ้าลูก

ถามแม่ๆหน่อยคะ น้ำยาซักผ้าดีนี่ แม่ๆบ้านไหนใช้สีอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ลังเลระหว่างชมพูกับม่วง ??

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สีชมพูจ้าหอมติดผ้านานมาก

บ้านนี้ใช้สีเขียวหอมติดผ้าเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้สีเขียว สูตรออแกนิคอ่ะ

บ้านนี้ซื้อสีฟ้ากับชมพูมาค่ะ

สำหรับเราสีม่วงไม่หอมเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้สีม่วงค่ะ หอมมาก

สีฟ้าค่ะหอมเหมือนแป้งเด็ก

บ้านนี้ใช้สีชมพูกับฟ้าค่ะ

ซักผ้า ปรับผ้านุ่มชมพูจ้า

สีชมพูคะหอมผ้านุ่มมากๆคะ