น้อง อายุ 2 เดือน 7 วันคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ น้องถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ปกติน้องถ่ายวันเว้นวัน แต่วันนี้น้องถ่าย 3 ครั้งแล้ว เปลี่ยนนมให้น้องด้วยคะไม่รู้เกี่ยวกันไหม (นมค่อยๆเปลี่ยนให้น้องนะคะไม่ได้เปลี่ยนทีเดียว)

น้อง อายุ 2 เดือน 7 วันคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กินเยอะ ขี้เยอะ