แม่กินยาแก้อักเสบน้องกินนมแม่แล้วน้องไม่ถ่ายเลยทั้งวันมันมีผลข้างเคียงจากยาไหมใครพอรู้บ้างคะ

น้อง3เดือน29วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่กินยาแก้อักเสบน้องกินนมแม่แล้วน้องไม่ถ่ายเลยทั้งวันมันมีผลข้างเคียงจากยาไหมใครพอรู้บ้างคะ
5 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เพราะตอนผ่าคลอดอยู่ รพ. หมอก็ให้กินยาแก้อักเสบตลอด ออก รพ. มาหมอก็ให้กินจนกว่าแผลจะแห้งค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้าเพราะตอนที่แม่จะออกจากรพ.หมอให้ยาแก้ปวดกับแก้อักเสบมาให้กินจนหมดน้องก้อปกติจ้า

แล้วบอกหมอใหมคะว่าให้นมลูกอยู่?…ถ้าบอกหมอจะจ่ายยาแบบคนท้องกินได้ให้ค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวกันนะคะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ